Ferdinand

Ferdinand หงุดหงิดไม่รู้เรื่องแมนยูถึงฟอร์มไม่คงเดิม

      ริโอ Ferdinand สุดหงุดหงิดกับผลงานของ แมนฯ ยูไนเต็ด มากมายก่ายกอง พร้อมกำหนดมูลเหตุที่ทำให้ ภูติผีปีศาจแดง ฟอร์มไม่เสมอต้นเสมอปลายเอาเสียเลย

      เกมที่สนาม โมลินิวซ์ กราวเกรียวด์ จบสิ้นลงด้วยผลเสมอ 0-0 โดยตลอดทั้งยังเกม แมนฯ ยูไนเต็ด ยิงไม่เข้ากรอบเลยสักหนึ่งครั้ง โดยในช่วงท้ายเกม เจ้าถิ่นเกือบจะได้ประตูชัยจาก แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ที่กระแทกบอลเข้าไปสู่ตูดตาข่าย แต่ว่ารูปภาพจากวีเออาร์ การันตีว่า แบ็กขวา วูล์ฟส์ โหม่งบอลไปโดนแขนตนเองก่อน ก็เลยทำให้จะต้องไปเล่นนัดหมายรีเพลย์ ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด

      ข้างหลังจบเกม เฟอร์ดินานด์ ซึ่งเป็นอดีตผู้เล่นปีศาจร้ายแดง กล่าวกับ บีที สปอร์ต อย่างหัวร้อนว่าไม่รู้เรื่องเพราะเหตุใดฟอร์มของกลุ่มเก่าไม่นิ่ง “มันอยู่ในตอนขั้นตอนการทำงาน สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือพวกเขาจะต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย”

      “ไม่นานนี้ พวกเขาชนะอีกทั้ง สเปอร์ส รวมทั้ง แมนฯ ซิตี้ แล้วก็คุณจำเป็นต้องรู้สึกว่าพวกเขามาถูกทางแล้ว ภายหลังพวกเขาก็เดินหน้าในเกมกับ อาร์เซน่อล รวมทั้งจำเป็นต้องท้อแท้กับสิ่งที่มองเห็นจากเกมนั้น”

Ferdinand

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      โดย โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา จัดชุดผสมเพื่อเก็บเนื้อเก็บตัวผู้เล่นหลักไว้ภายในเกม ค้างราบาวคัพ กับ แมนฯ ซิตี้ ในตอนกึ่งกลางอาทิตย์หน้า ซึ่ง มาร์คัส แรชฟอร์ด ถูกส่งมาในตอน 20 นาทีท้ายที่สุด ตอนที่ เมสัน กรีนวู้ด สบโอกาสลงในสนามเต็มเวลา ทั้งที่ลำแข้งวัย 18 ปีเล่นไม่ออก ซึ่ง เฟอร์ดินานด์ สารภาพอย่างอารมณ์เสียว่า การที่สมาพันธ์เชื่อถือสำหรับเพื่อการสนับสนุนบรรดานักฟุตบอลดาวรุ่งบางทีก็อาจจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้ชมรมส่งผลงานไม่สม่ำเสมอ

      “เมื่อพิจารณาถึงบรรดานักฟุตบอลดาวรุ่ง แล้วก็นักฟุตบอลที่เขาส่งลงไปเล่นแล้วนั้น ถึงแม้ความไม่สม่ำเสมอมันจะเกิดเรื่องเป็นที่ยอมรับมิได้ แม้กระนั้นคุณก็เพียงพอจะเข้าจิตใจได้ว่าเพราะเหตุใดมันถึงเป็นแบบนั้น” Ferdinand กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion