Arteta

Arteta ยกแฟนบอลพาอาร์เซน่อลฟอร์มชั่วร้าย

      ไม่เกล Arteta ผู้จัดการทีมฟุตบอล อาร์เซน่อล ออกโรงชื่นชมบรรดากองเชียร์ว่ามีส่วนสำคัญสำหรับการทำให้กลุ่มเล่นเจริญกระทั่งชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมกล่าวว่าพึงพอใจกับฟอร์มของสมาชิกมากมายๆ

      ไม่เกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล พูดว่าแฟนบอลเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้กลุ่มโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่พวกเขาเปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อวันพุธี่ 1 เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้

      ก่อนหน้าที่จะถึงเกมนี้ อาร์เตต้า ยังแพ้กับการควบคุม อาร์เซน่อล เลย แบ่งเป็นเสมอกับแพ้อย่างละ 1 เกม แต่ว่าในที่สุดเขาก็สามารถเก็บความมีชัยครั้งแรกในอาชีพการควบคุมกลุ่มได้เสร็จจากประตูของ นิโกล่าส์ เปกระเป๋า ในนาทีที่ 8 รวมทั้ง โซครั้งตำหนิส ขว้างขว้างสตาโธปูลอส ในนาทีที่ 42

      อาร์เตต้า เปิดเผยว่า “ผมพึงพอใจกับฟอร์มการเล่นของพวกเรามากมายๆแล้วก็พึงพอใจกับผลที่เกิดจากการแข่งขันมากยิ่งกว่าเดิมอีก พวกเราอยากผลของการแข่งขันอย่างนี้ ก่อนหน้าที่ผ่านมาผมปรารถนาหลายแบบจากสมาชิก และก็ปรารถนามองเห็นหลายสิ่งหลายอย่างจากพวกเขากับการเล่นในสนาม ซึ่งวันนี้พวกเขาก็กระทำตามที่ผมอยากได้จริงๆ”

Arteta

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      “ผมบอกกับบรรดานักฟุตบอลว่ามันขึ้นกับพวกเขาเองที่จะทำให้แฟนคลับเชื่อถือในตัวพวกเขา ไม่ว่าจะอีกทั้งผ่านทางลีลา, การกระทำ รวมทั้งสิ่งที่พวกเขาสามารถส่งต่อไปถึงแฟนคลับได้ หากสิ่งที่พวกเขาแสดงออกมามันเป็นไปในทางที่ไม่ดี แฟนบอลก็จะประพฤติตัวกับพวกเขาไม่ดีตามไปด้วย แต่ว่าถ้าเกิดพวกเขาแสดงออกมาในทางที่ดี บรรดาแฟนบอลก็จะพร้อมใจกลมเกลียวช่วยพวกเขา”

      “แฟนบอลมาตรงนี้เพื่อแรงใจนักฟุตบอล และก็พวกเขาต้องการเห็นทีมเล่นให้ได้เสมือนอย่างในวันนี้ ผมขอขอบพระคุณแฟนบอลมากมายๆเมื่อพวกเขารอให้กำลังใจกลุ่มแล้วน่ะ คุณก็จะบอกได้ในทันทีว่าบรรดานักฟุตบอลจะมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ, เพียรพยายามทำหัวข้อต่างๆเจริญขึ้น แล้วก็มีความกระตือรือร้นสำหรับเพื่อการเล่นเยอะขึ้น แม้กระนั้นสิ่งที่น่าท้าก็คือการดูแลรักษาระดับการเล่นแบบงี้เอาไว้ให้ได้” Arteta

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion