Eric Bailly

แซะน้ามูหรอ? Eric Bailly ชื่นชมโซลชารู้เรื่องลำแข้งแมนยู

      Eric Bailly กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชื่นชมชมเชย โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา นายใหญ่ “ผีแดง” ข้างหลังกำลังสร้างกลุ่มให้หนักแน่นเพิ่มขึ้น กำหนดการได้ตำนานสมาพันธ์มากุมบังเหียน ทำให้กลุ่มยิ่งปรับปรุง เพราะว่า “น้าลูกกวาด” รู้เรื่องนักฟุตบอล รวมทั้งทราบดีว่าจะทำอย่างไรให้พวกเขามีความเชื่อมั่นและมั่นใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ

      เอริก ไบยี่ ป้อมปราการข้างหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยกย่อง โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลา กุนซือชาวประเทศนอร์เวย์ ว่ารู้เรื่องนักฟุตบอลได้ดีมากว่าใครซักคนที่เคยคุมกองทัพ “ซาตานแดง” ข้างหลังช่วงนี้สมาคมกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นถึง 11 แมตช์ต่อเนื่องกัน

      “น้าลูกกวาด” เข้ามารับงานคุมกองทัพ “เร้ด เดวิลส์” ต่อจาก โชเซ่ มูรินโญ่ ที่โดนไล่ออกตอนต้นธ.ค. 2018 โดยในขั้นแรกๆผลงานของกลุ่มเด่นสุดๆแม้กระนั้นภายหลังที่ โซลชา ได้รับคำสัญญาถาวร ฟอร์มของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ออกแนวสามวันดีสี่วันดับ จนถึงทำให้ใครหลายๆคนไม่ยินดีกับแนวทางการทำหน้าที่ของเขา

Eric Bailly

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ที่ UFABET1688

      อย่างไรก็ดีเวลานี้ดูราวกับว่า โซลชา สามารถปรับกองทัพให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้นเรื่อยๆ และก็ทำให้พวกเขามีคะแนนลุ้นแย่งชั้นท็อปโฟร์ โดย ไบยี่ แสดงความเห็นว่า “มันสำคัญมากๆที่ได้ดำเนินงานร่วมกับสมัยก่อนผู้เล่น (แมนยู) ใครซักคนที่รู้เรื่องเหตุการณ์ของนักฟุตบอล รู้เรื่องทุกอย่างซึ่งสามารถเกินขึ้นได้ตลอดระยะเวลา”

      “เพราะเหตุว่าบอลไม่ใช่แค่การลงเล่นในสนาม มันยังเกี่ยวเนื่องกับทุกๆเรื่อง และก็หลายๆสิ่งที่ผู้คนไม่เห็น และก็เขาเป็นผู้ที่รู้เรื่องประเด็นนี้ รวมทั้งช่วยกลุ่มได้เยอะแยะ นอกเหนือจากการเป็นผู้ฝึกสอน เขาก็แค่คนเดินดินๆคนหนึ่ง ผมต้องการจะกล่าวว่าเขาเป็นเสมือนคุณลุง และก็การมีคนอย่างงี้อยู่กับสมาคมทำให้นักฟุตบอลยิ่งรู้สึกเข้มแข็ง”

      “เขาเป็นผู้ที่ชอบสนทนากับคุณเสมอ เขามีการติดต่อที่ดีเลิศๆเขาทำให้ท่านมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่าในฐานะนักเตะคุณจำต้องเคยผ่านขณะต่างๆที่คุณรู้สึกตกอับ รวมทั้งเขาสามารถอ่านความรู้สึกอย่างนั้นได้ เมื่อเขามองเห็นเขาจะรีบเข้ามาหาคุณ แล้วก็สนทนาแบบเปิดใจ เขาให้คำปรึกษาซึ่งทำให้ท่านมีความมั่นใจและความเชื่อมั่น รวมทั้งสำหรับผม นี่เป็นเรื่องจำเป็นด้วยเหตุว่าพวกเราเป็นกลุ่มชายหนุ่ม แล้วก็ถ้าหากพวกเรามีผู้ฝึกสอนแบบบนี้กลุ่มจะยิ่งแกร่งมากเพิ่มขึ้น” Eric Bailly กล่าว

CR. search-accordion