Alves

ความลับกรุงปารีส! Alves เปิดเผยธาตุแท้ชาวกรุงประเทศฝรั่งเศส

      ดานี่ Alves ฟูลแบ็กเซา เปาโล เปิดเผยเรื่องสุดไม่สบายใจยุคเล่นให้ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมงว่า ที่เมืองหลวงประเทศฝรั่งเศส เต็มไปด้วยคนดูถูกผิว แม้ว่าจะมิได้โดนด่าทอกับตนเอง แม้กระนั้นมองเห็นเพื่อนฝูงๆพบการกระทำอย่างงี้เสมอๆพร้อมแนะใช้มุกเฮฮา และไม่ให้ความเอาใจใส่กับเรื่องพวกนี้ ในที่สุดพวกแบ่งผิวก็หน้าแตกไปเอง

      ดานี่ อัลเวส แบ็กขวาจอมเก๋าชาวบราสิเลียนของ เซา เปาโล สมาคมในลีกแซมบ้า สบประมาทกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เต็มไปด้วยพวกแบ่งผิว ภายหลังที่ได้รับประสบการณ์ตรงยุคที่ค้าลำแข้งกับ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในศึก ลีก เอิง เมืองน้ำหอม

      ดาวเตะวัย 36 ปี เคยร่วมเป็นเลิศในแม่ทัพ “เปแอสเช” ตอนระหว่างปี 2017–2019 รวมทั้งลงเล่น 48 เกมพร้อมนำสังกัดเดิมครองแชมป์ลีกสูงสุดในประเทศฝรั่งเศส 2 ยุคต่อเนื่องกัน สารภาพว่าการค้าหน้าแข้งในเมืองหลวงดินแดนน้ำหอม ป็นอะไรที่เคร่งเคลียดที่สุด

Alves

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      อัลเวส บอกว่า “มันเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความเครียด ผมเกลียดชังเอาซะเลย หากคุณเดินทางไปที่กรุงปารีส 1 อาทิตย์ มันจะเป็นการเดินทางที่ชีวิตของคุณ แต่ว่ามันยังที่นาวนาน อีกทั้งน่าระอารวมทั้งอ่อนล้าสุดๆมันทำให้ผมหวนคิดถึง เซา เปาโล ขึ้นมาพอควร แม้กระนั้นตรงนั้นพวกเขาโคตรดูถูกผิว มีพวกอย่างงี้เยอะแยะ พวกเขามิได้กล่าวอะไรอย่างนั้นกับผม เพราะเหตุว่าผมเก๋าพอที่จะสวนกลับแล้วก็ด่าทอพวกเขา แต่ว่าผมมองเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนฝูงๆของผม”

      ฟูลแบ็กกลุ่มชาติบราซิล Alves ซึ่งเคยสร้างความฮือฮาด้วยการถือกล้วยที่แฟนบอลเหวี่ยงลงมารับประทานเฉยยุคที่เล่นในประเทศสเปน “บางครั้งบางคราวพวกเราจำเป็นต้องพบกับเรื่องยากลำเค็ญในประเทศสเปน คุณจะต้องต่อกรกับประเด็นนี้ด้วยการเล่นมุกขำๆพวกเราไม่อาจจะเปลี่ยนหลายๆสิ่งได้อย่างง่ายดายถ้าเกิดคุณไม่ให้ความใส่ใจกับมัน พวกเขาก็หน้าหงายเนื่องจากยั่วไม่เป็นผลสำเร็จ”

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion