solskjaer

solskjaer กระตุ้นหน้าแข้งแมนยูปรับปรุงฟอร์มฝ่าพรีเมียร์ลีก

      โอเล่ กุนทุ่งนาร์ solskjaer นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มุ่งหวังสมาชิกจะนำฟอร์มเก่งที่ไล่ตี ขว้างร์ติเตียนซาน เบลเกรด 3-0 เกมยูโรปา ลีก มาใช้ปรับปรุงฟอร์มเพื่อเล่นในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี พร้อมรับกลุ่มขาดความเฉียบคมไปหน่อยเนื่องจากสร้างจังหวะได้มาก แต่ว่าก็พึงพอใจหวานใจษาคลีนชีตได้

      โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวประเทศนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้นผู้ร่วมทีมให้นำฟอร์มในเกมไล่กระหน่ำ ขว้างร์ว่ากล่าวซาน เบลเกรด 3-0 ในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก กรุ๊ปแอล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 พ.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มาปรับปรุงเพื่อใช้เพื่อสำหรับในการลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

      สามประตูของ “ผีแดง” ได้มาจาก เมสัน กรีนวู้ด, อองโตนี่ย์ มาร์กสิยาล รวมทั้ง มาร์คัส แรชฟอร์ด ซึ่งทั้งยังสามคนได้รับจังหวะลงเล่นตัวจริงพร้อมเป็นครั้งแรก โดยชัยในแมตช์นี้ทำให้พวกเขาซื้อตั๋วเข้ารอบ 32 กลุ่มท้ายที่สุดแม้ว่าจะเลือกเกมรอบแบ่งกลุ่มอีก 2 นัดหมายก็ตาม

      โซลชา เห็นด้วยว่าไม่ค่อยยินดีที่กลุ่มขาดความเฉียบคมสำหรับในการจบสกอร์แม้ว่าสร้างจังหวะได้มากมาย แต่ว่าพึงพอใจกับการดูแลและรักษาคลีนชีต แล้วก็หวังว่าผู้ร่วมทีมจะนำผลงานแบบงี้ไปปรับปรุงเพื่อนำ “ผีแดง” โชว์ฟอร์มให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยในเกมลีกสูงสุดเมืองผู้ดี

solskjaer

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “นี่เป็นพื้นฐานมันเป็นราวกับแกนหลักเพื่อปรับปรุงฟอร์มการเล่น พวกเรารู้ดีว่าพวกเราเล่นเกมยอมรับได้แน่นแฟ้นและก็เข้มแข็งในปีนี้ พวกเราต้องการมองเห็นอะไรมากยิ่งกว่านี้ในเกมพรีเมียร์ลีก การทำประตูได้จำนวนไม่ใช่น้อย, ประดิษฐ์ช่องทาง แล้วก็ได้มองเห็นรอยยิ้มจากนักฟุตบอลทุกคน เกมนี้พวกเราทำผลงานเจริญ ฟอร์มการเล่นก็เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ”

      “คุณต้องการมองเห็นประตูที่ห้าหรือหกหรือเจ็ด แม้กระนั้นบางเวลาผมมีความรู้สึกว่าบางครั้งบางคราวนักฟุตบอลบางบุคคลก็เริ่มนึกถึงเกมวันอาทิตย์ การเริ่มกลับไปฟื้นฟูร่างกาย และก็พวกเราโน่นทำให้พวกเราเล่นหลุดฟอร์มในช่วงท้ายเกม แต่ว่าบางครั้งบางคราวพวกเราก็มองอันตรายจริงๆอย่างในตอน 10 หรือ 15 นาทีแรกพวกเราคงจะฝังเกมนี้ได้แล้ว”

      “แต่พวกเรายิงได้หลายประตู และก็รักษาคลีนชีตซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อความเชื่อมั่นสำหรับผู้เฝ้าประตู แล้วก็แผงแบ็กโฟร์ ช่วงนี้พวกเราจะต้องดูไปด้านหน้าในเกมวันอาทิตย์นี้ พวกเราเป็นสุขมากมายๆ(ผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์) ซึ่งก็หมายความว่าอีก 2 เกมในที่สุด พวกเราสามารถส่งนักฟุตบอลคนอื่นลงเล่นได้ หรือเปิดโอกาสนักฟุตบอลที่หายเจ็บลงในสนาม แน่ๆว่าพวกเราพากเพียรที่จะเป็นแชมป์กรุ๊ป แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันผมก็คิดหัวข้อการพักผู้เล่นบางบุคคลด้วยเหมือนกัน” solskjaer พูดยาว

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion