Shaqiri

คล็อปป์จนกระทั่งไม่ปลดปล่อย Shaqiri ตอนเดือนมกราคมนี้แน่ๆ

       พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม หงส์แดง ตอบว่ายังยังไงซะตนก็จะไม่ปลดปล่อย เซอร์ดาน Shaqiri ในตอนมกราคมนี้แน่ ด้วยเหตุว่าปรารถนาให้ลำแข้งที่มีประสบการณ์สูงทุกคนรอช่วยกลุ่ม พร้อมดู วูล์ฟส์ คู่แข่งขันในวันพฤหัสบดีนี้ว่าหนักแน่นมาพักหนึ่งแล้ว

      พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ การันตีเองว่าตนจะไม่ปลดปล่อย เซอร์ดาน ชากิปรี่ ปีกชาวสวิสออกมาจากกลุ่มในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลรอบสอง ตอนม.ค.นี้แน่ๆ เนื่องจากว่าปรารถนาให้หน้าแข้งประสบการณ์สูงอย่าง ชากิปรี่ รอช่วยกลุ่ม

      ตลอดตอนหลายวันล่วงมาแล้วมีกระแสข่าวลือว่า อาแอส โรม่า และก็ เซบีคุณย่า ต่างก็อยากได้ ชากิปรี่ ไปร่วมกองทัพแบบยืมตัวในตลาดตอนหน้าหนาว ภายหลังจากในฤดูกาลนี้ดาวเตะดีกรีกลุ่มชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ลงเล่นน้อยพอสมควร แล้วก็จังหวะที่กำลังจะได้ลงไปในสนามก็ริบรี่ลงไปอีกภายหลังที่ “ลิเวอร์พูล” คว้าตัว ทาคูไม่ ไม่นามิโนะ มาเสริมเข้มแข็ง แต่ว่ามันก็มีรายงานตามมาว่า หงส์แดง ไม่ยอมรับที่จะปลดปล่อยหน้าแข้งวัย 28 ปีแบบเดียวกัน

      คล็อปป์ รายงานในงานแถลงข่าวก่อนนำกลุ่มพบกับ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในเกมลีก วันพฤหัสบดีที่ 23 เดือนมกราคมนี้ว่า “ในตอนหลายนัดหมายของธันวาคมรวมทั้งม.ค.น่ะ มันมีเกมที่พวกเราจำต้องเอาหน้าแข้งดาวรุ่งมาเป็นตัวสำรองหลายราย แน่ๆว่าพวกเขาเป็นเด็กที่ดี แม้กระนั้นพวกเขาก็ยังเป็นแค่เพียงเด็กแค่นั้น โดยเหตุนี้แล้วพวกเราจะมาคิดเรื่องปลดปล่อยนักฟุตบอลของพวกเราให้คนอื่นๆได้อย่างไรกัน ? ผมไม่รู้เรื่องเลยว่าพวกเราจะมานึกถึงหัวข้อนั้นได้อย่างไร ผมมิได้กล่าวถึงเพียงแค่ แช็ก ผมหมายคือทุกคนในกลุ่ม พวกเราจำเป็นต้องให้นักฟุตบอลพวกนั้นอยู่กับกลุ่มถัดไปเพื่อช่วยจัดการกับปัญหาให้พวกเรา ไม่ใช่ปลดปล่อยให้พวกเขาไปไขปัญหาให้กลุ่มอื่นๆ”

Shaqiri

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ50 คลิก ”

      “เป็นหากมีกลุ่มไหนมาติดต่อพวกเราตามกรรมวิธีอย่างเหมาะควร หรือถ้าหากมีกลุ่มไหนที่ปรารถนานักฟุตบอลของพวกเราไปร่วมกองทัพมากมายๆแล้วล่ะก็ พวกเราก็บางทีอาจจะคิดเกี่ยวกับหัวข้อนั้นก็ได้ ซึ่งจนกระทั่งช่วงนี้มันยังไม่มีผู้ใดทำแบบในกรณีแรกเลย ส่วนตัวแล้วพวกเราปราศจากความตั้งอกตั้งใจที่จะปลดปล่อยคนใดออกไปทั้งหมด”

      ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันเสริมว่า วูล์ฟส์ เป็นกลุ่มที่กล้าแกร่งมานานแล้ว “วูล์ฟส์ มิได้พึ่งเก่งเพียงแค่ในช่วงฤดูกาลนี้ พวกเขาเป็นกลุ่มที่ดวลด้วยยากตั้งแต่ฤดูกาลก่อนแล้ว พวกเขาเล่นด้วยระบบที่คล้ายกับของกลุ่มอื่นๆโน่นเป็นโดยรวมแล้วการเล่นของพวกเขามันขึ้นกับว่าพวกเขาจะใช้กองหลัง 3 คน หรือ 5 คน แม้กระนั้นต้นแบบการเล่นของพวกเขามันต่างไปจากกลุ่มอื่นๆพวกเขาทำให้ท่านจำต้องวิ่งอย่างมาก”

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion