Ribéry

หัวร้อนใช่ไหม! Ribéry โดนแบน3เกมปรับเงินด้วย

        ฟร้องค์ Ribéry ปีกเลือดเฟร้นช์ ฟิออเรนว่ากล่าวน่า โดนลงโทษจากความประพฤติหัวร้อนด้วยการแบน 3 แมตช์ พร้อมทั้งปรับเงินอีกต่างหาก ข้างหลังจบเกมที่ดันลามกผลักผู้ช่วยผู้ตัดสิน เพราะเหตุว่าไม่ยินดีกับกระบวนการทำหน้าที่กระทั่งสำเร็จให้สังกัดเดิมแพ้ ลาสิโอ เมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้

       ฟร้องค์ ริเบปรี่ ปีกประสบการณ์สูงของ ฟิออเรนตำหนิน่า โดนสั่งแบน 3 แมตช์ และก็ปรับเงินอีก 20,000 ยูโร (ราว 700,000 บาท) จากสถานะการณ์ที่ผลักผู้กำกับเส้นแบบดุเดือดเลือดพล่าน ข้างหลังจบเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดหมายที่สังกัดเดิมของเขาแพ้ ลาสิโอ 1-2 ติดอยู่รัง อาร์เตมิโอ ฟรังคี่ เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

       เกมนี้ ริเบปรี่ ลงเล่นเป็นตัวจริงพร้อมด้วยเป็นคนผ่านบอลให้ เฟเดริโก เคียซ่า ทำประตูในนาทีที่ 27 ก่อนที่จะถูกสลับตัวออกในนาทีที่ 75 แม้กระนั้นต่อจากนั้น ลาสิโอ มาได้ประตูชัยนาทีที่ 89 จาก ชิโร่ อิมโมบิเล่ แม้กระนั้นในจังหวะดังที่ได้กล่าวมาแล้วกองทัพ “ม่วงมหารอยดำ” คิดว่าพวกเขาคงจะได้ฟาวล์ก่อน แม้กระนั้นผู้ตัดสิน มาร์โก จีน่า กลับปลดปล่อยให้เล่นต่อ

       จากการวินิจฉัยดังกล่าวข้างต้นสร้างความรู้สึกว่าไม่พอใจให้กับนักฟุตบอลฟิออเรนติเตียนน่าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ริเบปรี่ ที่เข้าไปผลักผู้กำกับเส้น 2 ครั้งหน้าจบเกมแต่ว่าโชคดีที่เรื่องไม่แย่ลงกว่าเดิมเพราะว่ามีคนเข้ามาห้ามเอาไว้ก่อน กระนั้น ข้าราชการของ เซเรีย อา ก็กล่าวมาว่าเรื่องในคราวนี้ทำให้ ดาวเตะเลือดเฟร้นช์ โดนใบแดงข้างหลังจบเกมไปแล้ว และก็บางทีอาจจะโดนแบนหลาย

       ปัจจุบันมีการประกาศบทกำหนดโทษออกมาแล้ว และก็ อดีตกาลสตาร์ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค วัย 36 ปี หมดสิทธิ์ช่วยกลุ่มถึง 3 แมตช์กับโดนปรับเงิน 20,000 ยูโร

Ribéry

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

       ดังนี้ ริเบปรี่ ได้ออกมาขออภัยผ่านสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับความประพฤติของเขาแล้ว “ผมเศร้าใจจริงๆสำหรับเรื่องเมื่อคืนนี้ (วันอาทิตย์) ผมขออภัยกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม, ผู้ฝึกสอน และก็แฟนบอล ผมขออภัยมิสเตอร์ (มัตเตโอ) ขว้างสเซปรี่ จากสถานะการณ์ข้างหลังจบเกมที่ผมออกอาการหัวร้อน รวมทั้งผิดหวังมากมายๆผมหวังว่าเขาจะยอมรู้เรื่องอารมณ์ของผม”

       “ผมต้องการอยู่ในสนาม และก็ช่วยเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเพราะเหตุว่าผมตื่นเต้นมากมายๆสำหรับเพื่อการมาที่เมืองฟลอเรนซ์ และก็ชมรมที่นี้ ผมมีความคิดว่า ฟิออเรนว่ากล่าวน่า เต็มไปด้วยความตั้งใจจริง ก็ราวกับชมรมอื่นๆที่มานะกปฏิบัติงานอย่างมากในแต่ละวัน”  Ribéry กล่าวตบท้าย

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion