Piqué

รักกลุ่มมากมาย! Piqué ต้องการห้อยสตั๊ดกับบาร์เซโลน่า

      หนวดเคราร์ด Piqué ป้อมปราการข้างหลังจอมเก๋าของ บาร์เซโลน่า กำหนด ต้องการอยู่กับ “อาซูลกราน่า” ไปจนกระทั่งเลิกเล่นบอลอาชีพ แม้กระนั้นรับ ถ้าหากโดนเห็นว่าไม่เหมาะสมกับกลุ่มรวมทั้งพร้อมกล่าวลากลุ่มเหมือนกัน

      หนวดเคราร์ด ปิเก้ กองหลังประสบการณ์สูงของ บาร์เซโลน่า สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่แวดวง ลา ลีกา ประเทศสเปน พูดว่าตนต้องการอยู่กับกลุ่มไปกระทั่งห้อยสตั๊ด ภายหลังที่อนาคตของเจ้าตัวเริ่มถูกเอ๋ยถึงมากพอตัวในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา

      หน้าแข้งวัย 32 ปี นับว่าเป็นผลิตผลจากอะคาเดมี่ของ บาร์เซโลน่า โดยแม้ว่าจะย้ายไปฝึกฝนฝีเท้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2004 แต่ว่าเขาก็กลับมาอยู่กับกลุ่มในปี 2008 รวมทั้งเป็นอย่างยิ่งหลักของ “อาซูลกราน่า” ตลอดมา อย่างไรก็ดี ระยะหลังเขาก็เริ่มฟอร์มหลุดบ้าง จนถึงทำให้เริ่มมีการดูกันว่าเจ้าตัวบางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะสมกับการเล่นให้ยอดกลุ่มที่ถิ่น คัมป์ นู แล้ว

Piqué

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ปิเก้ ซึ่งจะหมดสัญญากับคราวในปี 2022 ให้สัมภาษณ์กับ มุนโด้ เดปอร์ว่ากล่าวโบ สื่อมีชื่อของประเทศกาตาลุนคุณย่าว่า “ผมบอกอยู่เป็นประจำว่ากลุ่มในที่สุดของผมก็คือ บาร์ซ่า ผมปราศจากความตั้งมั่นที่จะไปใส่ชุดแข่งขันของกลุ่มอื่น เนื่องจากผมน่ะเป็น ฉันเล่ (ชื่อที่ใช้เรียกแฟนบอล บาร์เซโลน่า) มาตลอดทั้งชีวิต สำหรับผมแล้วการได้อยู่กับ บาร์ซ่า นับว่าเป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ความมุ่งมั่นของผมก็คืออยู่กับกลุ่มไปถึงปี 2022 แต่ว่าผมเองก็ไม่มีลูกแก้วดีเลิศน่ะนะ (เป็นไม่ทราบว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร) แล้วก็ผมก็ไม่เคยรู้ว่าผมจะเอาอย่างจุดหมายนั้นได้รึเปล่า”

      “ถ้าหากผมแลเห็นว่าตนเองไม่จำเป็นมากมายเหมือนเดิม หรือมีความคิดว่าตนเองมิได้มีฝีเท้าอยู่ในระดับที่จำเป็นต้อง (สำหรับในการอยู่กับ บาร์เซโลน่า) แล้วล่ะก็ ผมก็ไม่มีปัญหาอะไรที่จะย้ายออกจากกลุ่มก่อนถึงปีนั้น (ปี 2022) เช่นกัน แม้กระนั้นผมไม่คิดว่ามันจะเกิดเหตุแบบงั้นขึ้นหรอก เพราะเหตุว่าผมรู้จักตนเองดี แล้วก็ผมก็สามารถยืนหยัดเล่นให้กลุ่มถึงปี 2022 ได้ แม้กระนั้นก็อย่างว่าล่ะนะ คุณไม่มีทางรู้อยู่แล้วว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร”  Piqué กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion