Müller

ไม่ได้อยากต้องการสำรอง Müller รับบางทีอาจชั่งใจชิ่งบาเยิร์น

       โธมัส Müller ลำแข้งสตาร์ดัง บาเยิร์น มิวนิค แย้มพร้อมล่ำลากลุ่ม ซึ่งถ้าหากว่าถูกจับนั่งสำรองแบบยาวๆเจาะจงไม่แฮปปี้กับเหตุการณ์ของตนเองเดี๋ยวนี้

      โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าดาวดังของ บาเยิร์น มิวนิค ยอดสมาพันธ์ลูกหนังที่เวที บุนเดสลีกา เยอรมัน เห็นด้วยว่า ตนบางทีอาจจะจะต้องพิจารณาถึงเรื่องล่ำลาถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ถ้าเกิดยังโดนจับนั่งสำรองยาว

      ฤดูนี้ มุลเลอร์ ลงเล่นเกมลีกให้ “เสือใต้” ไปแล้ว 7 นัดหมาย แต่ว่ามิได้สตาร์ตเป็นตัวจริงมาตั้งแต่เกมที่ บาเยิร์น บุกไปเสมอ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์ซิกข์ 1-1 ช่วงวันที่ 14 ก.ย. ก่อนหน้าที่ผ่านมา

Müller

“ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      เมื่อฤดูที่แล้ว มุลเลอร์ เป็นอย่างยิ่งสำคัญสำหรับการช่วย บาเยิร์น คว้าอีกทั้งแชมป์ บุนเดสลีกา รวมทั้ง เดเอฟเบ โพค้างล มาครอบครอง แต่ว่าฤดูนี้เจ้าตัวไม่ได้การันตีตำแหน่งตัวจริง เวลาเดียวกันเมื่อเร็วๆนี้ นิหรูหรา วัววัช เฮดผู้ฝึกสอน บาเยิร์น บอกว่า มุลเลอร์ จะได้รับช่องทางเมื่อกลุ่มเหลือผู้เล่นให้ใช้งานน้อย ซึ่ง ดาวเตะวัย 30 ปี ก็เห็นด้วยว่า รู้สึกสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่ที่ปรึกษาชาววัวรแอตบอก

      แน่ๆว่า ผมเซอร์ไพรส์กับสิ่งที่เขาบอก แต่ว่าผมจะไม่หวั่นไหวกับเรื่องอย่างนั้น ผมมีการเสวนากับผู้ฝึกสอนเป็นระเบียบ แล้วก็สำหรับผมแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างโอเค” มุลเลอร์ กล่าวกับ คิกเกอร์ สื่อกีฬาชั้นหนึ่งเมืองเบียร์สด “เดี๋ยวนี้ผมพึ่งอายุ 30 ปี ผมยังฟิตแล้วก็ยังหิวในการบรรลุเป้าหมาย อีกทั้งกับสมาพันธ์แล้วก็ส่วนตัว ผมเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมว่า ผมยังสามารถช่วยกลุ่มได้อีกมากมาย”

      แน่ๆ เมื่อมีผู้เล่นคนใหม่เข้ามา มันทำให้ตำแหน่งของผมมีการชิงชัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่ปัญหาเลย ผู้จัดการทีมฟุตบอลจะต้องตกลงใจอย่างมากก่อนลงแข่งขันในแต่ละเกม แม้กระนั้นตอนห้านัดหมายหลังสุดมานี้ มันทำให้ผมไม่ค่อยแฮปปี้มากแค่ไหน ถ้าหากผู้ฝึกสอนยังมองเห็นผมเป็นเพียงแค่ผู้เล่นสำรอง ผมคงจะจะต้องคิดรวมทั้งตรึกตรองเรื่องสถานะของตน”

      ดังนี้ Müller ลงเล่นให้ บาเยิร์น ไปแล้วทั้งหมดทั้งปวง 495 นัดหมาย ทำเป็น 186 ประตู ตั้งแต่แมื่อก้าวขึ้นมาจากกลุ่มเยาวชนเมื่อปี 2008

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion