Kanté

ไม่ขำนะ!แลมพาร์ดจวกประเทศฝรั่งเศสทำ Kanté ชวดฟัดนิวฯ

      แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี คอนเฟิร์ม กลุ่มตนจะไม่มี เอ็นโกโล่ Kanté กองกลางตัวหลัก ในเกมกับ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้ พร้อมโวยวายกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสดูแลตัวนักฟุตบอลไม่ดี

      แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ เชลซี การันตีว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์คนสำคัญ จะมิได้ช่วยกลุ่มในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่ “สิงห์บลูส์” มีคิวเปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ดวลกับ นิวติดอยู่สเซิ่ล ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 19 เดือนตุลาคมนี้ ภายหลังที่ตัวนักฟุตบอลได้รับบาดเจ็บระหว่างไปอยู่กับกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส

      ฤดูนี้ ก็องเต้ มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความฟิต รวมทั้งยังมิได้เล่นแบบสม่ำเสมอกับสังกัดเดิม กลับถูก ดีดิเย่ร์ เดส์ชองส์ เฮดผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส เรียกตัวไปติดกองทัพท่องเที่ยวปัจจุบัน แล้วก็เจ้าตัวก็ได้รับเจ็บตรงต้นขาคีบในตอนวอร์มร่างกายก่อนเกม ยูโร 2020 รอบเลือก นัดหมายที่บุกไปเฉือน ไอซ์แลนด์ 1-0 เมื่อวันศุกร์ที่ 11 เดือนตุลาคม

      อย่างไรก็ดี “ยี่ห้อไก่” กลับไม่ยินยอมส่งตัว ก็องเต้ กลับสู่สมาคมสังกัดเดิม กระทั่งข้างหลังจบเกมที่พวกเขาทำเป็นเพียงแค่เปิดบ้านเสมอ ประเทศตุรกี 1-1 เมื่อวันจันทร์ที่ 14 เดือนตุลาคม ซึ่งทำให้ “แลมพ์ส” ไม่ปลาบปลื้มอย่างแรงกับการกระทำต่อตัวนักฟุตบอลของกลุ่ม “เลส์ เบลอส์”

Kanté

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      เอ็นโกโล่ ไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ เขาเจ็บน้อยที่ต้นขาคีบระหว่างอยู่กับกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส” แลมพาร์ด กล่าวด้วยทีท่าที่ไม่เป็นที่สบอารมณ์ “พวกเราต่างมีปัญหาในเรื่องจัดกลุ่มกันทั้งหมด แม้กระนั้นกับ ก็องเต้ มันไม่ใช่เรื่องน่าขบขันเลย ซึ่งที่จริงแล้วพวกเราบอกพวกเขาไปตั้งแต่ก่อนถึงตอนพักเบรกเกมกลุ่มชาติหนแรก (ตอนก.ย.) แล้ว รวมทั้งครั้งปัจจุบันนี้มันก็แจ่มชัดว่า เขาไม่พร้อมที่จะลงเล่นนัดหมายสอง แต่ให้เขานั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง”

      ผมคิดว่า พวกเขาคงจะจัดการกับเหตุการณ์แบบงี้ได้ดีมากว่านี้ ผมรู้เรื่องนะว่า เมื่อนักฟุตบอลกลับไปเล่นให้กลุ่มชาติ มันก็มีความหมายว่า เดี๋ยวนี้นักฟุตบอลเป็นของพวกเขา แต่ว่าสำหรับประเด็นนี้ มันแจ่มกระจ่างว่า Kanté ไม่ฟิต”

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion