Jack​ Grealish

ค่อยๆ! Jack​ Grealish รับเนื้อเต้นมีข่าวสารแมนยูพอใจ

      Jack​ Grealish กองกลางฟอร์มฮอตของ แอสตัน วิลล่า รับเนื้อเต้นที่มีข่าวสารว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พอใจอยากได้ตัวไปร่วมกองทัพ แต่ว่ากำหนดไม่หวั่นไหวไปกับเรื่องกลุ่มนี้ เพราะเหตุว่าเคยกลายเป็นใจความสำคัญแบบงี้มาแล้วบ่อยมาก แต่ว่าท้ายที่สุดก็ไม่มีอะไรที่อยู่ในกอไผ่

      แจ็ค กรีลิช มิดฟิลด์กัปตันกลุ่ม “ราชสีห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า สารภาพตนรู้สึกชอบใจมากมายๆกับข่าวโคมลอยที่กล่าวว่าได้รับความพึงพอใจจากกองทัพ “ซาตานแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้กระนั้นการันตีในตอนนี้ยังไม่ใช่ตอนที่จะมาพึงพอใจเรื่องเหล่านี้ เพราะว่าควรจะมีสมาธิสำหรับการช่วยสังกัดเดิมให้อยู่รอดไม่เป็นอันตรายในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

      ดาวเตะเลือดผู้ดี วัย 24 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างเด่นให้กับสังกัดเดิมในช่วงฤดูกาลนี้ โดยตะบันไปแล้ว 7 ประตู และก็ 6 แอสซิสต์ในเกมลีกสูงสุดเมืองผู้ดี ด้วยผลงานชั้นยอดเยี่ยมทำให้เจ้าตัวกลายเป็นข่าวสารว่าบางครั้งอาจจะโบกไม้โบกมือลาถิ่นวิลล่า พาร์ค ข้างหลังจบฤดูนี้ โดยมี แมนฯ ยูไนเต็ด ที่พึงพอใจต้องการเซ็นสัญญากับกรีลิช มากมายๆ

Jack​ Grealish

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ที่ แทงบอลยูโร

      สำหรับปัญหาที่ทำการมีข่าวสารกับ “ภูติผีแดง” เขารู้สึกอย่างไร ประเด็นนี้ กรีลิช บอกว่า “แน่ๆว่ามันเป็นการดีมากมายๆมีผู้ใดกันไม่ได้อยากสนทนาเกี่ยวกับแนวทางที่ดีๆละ ? แม้กระนั้นบอกจากดวงใจนะ ผมมีความรู้สึกว่าทุกอย่างมันจำเป็นต้องฟังหูไว้หู ผมเคยมีข่าวสารอย่างงี้มาตลอดตอน 5 ปีกลาย ในระหว่างที่ผมแจ้งกำเนิดใหม่ๆรวมทั้งมีคนไม่ใช่น้อยที่กล่าวถึงผมเยอะแยะ”

      “ในขณะนั้นผมอายุ 19 ปี มีเรื่องมีราวเกี่ยวกับตัวผมให้อ่านตามสื่อออนไลน์ แน่ๆว่าผมแทบไม่อยากจะเชื่อเลย ผมมีข่าวสารตามหน้าหนังสือพิมพ์ตลอด มันเป็นการดีที่ได้อ่าน รวมทั้งได้ฟังเรื่องแบบงี้ แต่ว่าผมไม่ปลดปล่อยให้มันเข้ามาส่งผลอะไรกับผมมากเท่าไรนัก เนื่องจากผมทราบว่าเรื่องอย่างนี้สามารถเปลี่ยนได้อย่างเร็ว” Jack​ Grealish กำหนด

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion