Gunnar

คืนฟอร์ม! Gunnar โซลชายินดีแมนยูโหดเหี้ยมกระหน่ำทรานภรรยาร์

      โอเล่ Gunnar โซลชา นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดปลาบปลื้มผลงานของกองทัพ “ปีศาจร้ายแดง” ที่เล่นได้อย่างดุเดือดถึงแม้ภาวะสนามไม่เป็นใจในเกมไล่ผลาญ ทรานภรรยาร์ โรเวอร์ส ครึ่งโหล ศึกเอฟเอ คัพ เมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พร้อมกระตุ้นผู้ร่วมทีมจะต้องมีสมาธิในเกมสองนัดหมายสำคัญที่จะถึงนี้

      โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวประเทศนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่องสมาชิกที่เล่นได้ยอดเยี่ยมถึงแม้ภาวะสนามจะไม่ค่อยดีในในเกมบุกกระหน่ำ ทรานภรรยาร์ โรเวอร์ส กลุ่มในลีกวัน 6-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 เดือนมกราคมก่อนหน้าที่ผ่านมา

      กองทัพ “ปีศาจร้ายแดง” คืนฟอร์มเทวดาในแมตช์นี้โดยยิงสลุตผลักไม่อยู่ใส่เจ้าของบ้านตั้งแต่ครึ่งแรกถึง 5 ประตูจาก แฮร์รี่ แม็กแกว่งร์, ดีโอหรูหรา ดาโล่ต์, เจสซี่ ลินการ์ด, ฟิล โจนส์ และก็ อองโตนี่ย์ มาร์กสิยาล โดยพวกเขามาได้อีก 1 ประตูจากจุดลูกโทษของ เมสัน กรีนวู้ด ในช่วงหลัง

      สำหรับเกมนี้ผู้คนจำนวนมากได้ออกมาวิภาควิจารณ์เกี่ยวกับภาวะสนามของทรานภรรยาร์ว่าสุดยำห่วยแตก อย่างไรก็แล้วแต่ โซลชา ได้ละเลยประเด็นนี้ แล้วก็กล่าวชมเชยผลงานของสมาชิกที่เล่นด้วยความตั้งใจจริง “มีการบอกและก็เขียนเกี่ยวกับเรื่องภาวะสนามมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นพวกเราเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราไม่ได้อยากสู้ด้วยการโยนยาว เพราะเหตุว่ามันไม่ใช่รูปเกมที่พวกเราต้องการเล่น”

Gunnar

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ50 คลิก ”

      “พวกเราวางบอลได้ดิบได้ดี รวมทั้งทำประตูได้งามมากมาย พวกเรามีนักบอลชั้นเลิศซึ่งทุ่มเททุกสิ่งในทุกๆเกม มันเด็ดมากๆที่มีผู้เล่น 6 คนทำประตูได้ในเกมนี้ รวมทั้งมันสำคัญมากๆที่พวกเราเล่นด้วยกันเป็นกลุ่ม พวกเราไม่มี มาร์คัส (แรชฟอร์ด) อีกครู่หนึ่งใหญ่ๆแต่ว่าพวกเรามีสองกองหน้าที่ทำประตูได้ ซึ่งแน่ๆว่ามันตอนทำให้ทุกคนมีความแน่ใจ”

      นอกนั้น “น้าทอฟฟี่” การันตีว่าตนมิได้รู้สึกบีบคั้นกับเหตุการณ์สำหรับเพื่อการคุมกลุ่มที่ค่อนข้างจะสุ่มเสี่ยงที่จะโดนไล่ออกจากตำแหน่ง “คุณอาจจะมองเห็นแล้วว่าทุกๆคนต้องการให้พวกเราล้มเหลว แม้กระนั้นมันมิได้ทำให้ผมรู้สึกกระวนกระวายใจเลย อารมณ์ผมยังคงนิ่งสงบ ผมสุขสบาย แม้กระนั้นก็มิได้ถึงขั้นบรรเทา”

“พวกเรายังมี 2 เกมสำคัญรออยู่ พวกเราต้องมีความมั่นคงรุ่งเรือง รวมทั้งทำงานด้วยกัน อุตสาหะที่จะคว้าแชมป์ในเกมต่อๆไป ต่อจากนั้นพวกเราจะได้นักฟุตบอลหลักๆกลับมาช่วยกลุ่มอีกรอบ” Gunnar อดีตกาลกองหน้าซูเปอร์ดูดซับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวตบท้าย

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion