Cristiano

ซาร์ปรี่สรเสริญ Cristiano โรนัลโด้ฟอร์มแจ่มช่วยกลุ่มได้เสมอ

       เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ที่ปรึกษา ยูเวนเหม็นตุส ออกโรงเทิดทูน Cristiano โรนัลโด้ ว่าสามารถช่วยกลุ่มได้เรื่อยแต่ว่ารับ ไม่ยินดีเท่าไรที่สมาชิกไม่บากบั่นเดินหน้าบุกต่อในเกมที่เชือด ขว้างร์ม่า

      เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ เทรนเนอร์ ยูเวนเหม็นตุส กล่าวชื่นชม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนมีชื่อเสียงของกลุ่มว่ามีฝีเท้าเยี่ยมจนถึงสามารถช่วยกลุ่มได้อยู่ตลอด ภายหลังปัจจุบัน โรนัลโด้ เหมาผู้เดียว 2 ประตู กระทั่งช่วยทำให้กลุ่มเปิดรัง อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม เอาชนะ ขว้างร์ม่า 2-1 ในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ม.ค. ก่อนหน้านี้

      นับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อน Cristiano เคยมีข่าวสารว่าไม่สบอารมณ์อย่างมากที่โดนสลับตัวออกมาจากสนามเร็วต่อเนื่องกันหลายนัดหมาย จนถึงนำไปสู่กระแสข่าวลือเรื่องความแตกแยกระหว่างเขากับ ซาร์ปรี่ แต่ว่าจากนั้นทั้งสองก็ออกมาสยบข่าวลือนั้น รวมทั้งปัจจุบันหน้าแข้งชาวโปรตุๆกีสก็ทำผู้เดียว 2 ลูก กับพาทีมเก็บเพิ่มเป็น 51 คะแนน จากการลงเล่น 20 นัดหมาย ฉีกหนี อินเตอร์ มิลาน กลุ่มในชั้น 2 เพิ่มเป็น 4 คะแนนแล้ว

Cristiano

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “พวกเรามีนักเตะระดับแชมเปี้ยนที่บางทีก็อาจจะก่อปัญหาให้ท่าน แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็เป็นผู้ที่สามารถแก้ไขให้ท่านได้ 100 ปัญหาเช่นกัน ทุกคนที่เหลือในกลุ่มจะต้องเล่นโดยที่มีเขาเป็นศูนย์กลาง” ซาร์ปรี่ กำหนด

      แต่ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนก็สารภาพว่ากลุ่มของตัวเองจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทัศนคติในช่วงเวลาที่นำอยู่เพียงแค่ 1 ลูก ให้เป็นเพียรพยายามเดินหน้าบุกเต็มกำลังเพื่อหวังทำแต้มเพิ่มให้ได้ ไม่ใช่เน้นย้ำตั้งรับหรือต่อบอลเยอะเกินไป “หลักความนึกคิดของพวกเรามันสามารถดีมากยิ่งกว่านี้ได้ ถึงแม้ว่าจะประเด็นการคุมเกมในบางเหตุการณ์ ผมเกลียดการที่พวกเราเลี้ยงบอลในฝั่งของตนเองในตอนไม่กี่นาทีในที่สุด ถึงแม้ว่าจะพวกเราเสียประตูจากจังหวะสวนกลับเร็ว ผมก็เห็นว่ามันยังเป็นการดีกว่าการมาเสียประตูด้านในกรอบจุดโทษของพวกเราเอง การที่ผมส่ง (กอนซาโล่) อิกวาอิน ลงไปในระหว่างที่พวกเรานำอยู่ 2-1 มันก็จัดว่าผมส่งข้อความถึงกลุ่มอย่างเห็นได้ชัดอยู่แล้วว่ามาทำให้เกมมันขาดให้ได้กันเหอะ”

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion