Berbatov

สวนกระแส! Berbatov แย้งแมนยูจีบฮาแลนด์

       ดิไม่ทาร์ Berbatov เจาะจง อันที่จริงแล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ไปดึง เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ หัวหอกอนาคตไกลของ ซัลซ์บวร์ก มาเสริมเข้มแข็งเลย เพราะว่า “ภูติผีแดง” มีของดีอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด รวมทั้ง อ็องโตนี่ มาร์กสิยาล อยู่แล้ว

      ดิไม่ทาร์ เบอร์บาโคนฟ อดีตกาลกองหน้าคนมีชื่อเสียงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมชั้นแนวหน้าที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกว่า “ภูติผีปีศาจแดง” ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อ เอ้อร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ หัวหอกดาวรุ่งของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีมอะไร

      ตลอดตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหลายๆคนเห็นว่าปัจจุบันนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ขาดนักฟุตบอลชนิดกองหน้าตัวเป้าตามธรรมชาติที่มีความถนัดการจบสกอร์ในกรอบจุดโทษที่ดี ภายหลังจากทั้งยัง มาร์คัส แรชฟอร์ด และก็ อ็องโตนี่ มาร์กสิยาล เป็นเสมือนพวกกองหน้าตัวขอบเส้นมากยิ่งกว่า ช่วงเวลาที่ เมสัน กรีนวู้ด ก็ยังอยู่ในตอนเก็บประสบการณ์

      ดังนี้ ฮาแลนด์ เป็นผู้ที่กลายเป็นข่าวสารกับ “ภูติผีปีศาจแดง” อย่างมาก ภายหลังจากฤดูนี้เขาโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมจนถึงทำไปแล้ว 28 ประตูจากการลงเล่น 22 นัดหมายในทุกรายการ ซึ่งว่ากันว่าหน้าแข้งวัย 19 ปีก็ต้องการมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วย เพราะเหตุว่าเขามีความข้องเกี่ยวที่ดีกับ โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนเดี๋ยวนี้ของ แมนฯ ยูไนเต็ด จากการที่ทั้งสองเคยร่วมงานร่วมกันตอนอยู่ที่ โมลด์

Berbatov

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      Berbatov เปิดเผยว่า “จริงอยู่ว่าเขา (ฮาแลนด์) เป็นนักฟุตบอลที่ดี รวมทั้งยังอายุน้อยอยู่ เขากำลังอยู่ในตอนปรับปรุงตนเอง รวมทั้งในอนาคตก็บางทีก็อาจจะเก่งมากกว่านี้อีก แต่ว่าก็ราวกับที่ผมกล่าวไปบ่อยมากก่อนหน้าที่ผ่านมานั่นแหละว่าสำหรับผมแล้ว มาร์กสิยาล กับ แรชฟอร์ด เป็นผู้ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำต้องให้เป็นกองหน้าตัวหลักของกลุ่มถัดไป”

      “ผมถูกใจพวกเขามากมายๆผมเคยเล่นร่วมกับ มาร์กสิยาล ที่ โมนาโก มาแล้ว ผมรู้ว่าเขามีประสิทธิภาพดีเพียงใด ปัจจุบันนี้เขาอยู่ในตอนซึ่งสามารถปรับปรุงตนเองและก็แปลงเป็นดาวดังสุดยอดได้ ช่วงเวลาเดียวกัน ทุกคนก็รู้ว่า แรชฟอร์ด มีความสามารถดีขนาดไหนเช่นเดียวกัน เขาพึ่งแก่เพียงแต่ 22 ปีเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยยังมีในเวลาที่จะปรับปรุงตนเองได้อีกเยอะแยะ และก็เขาก็สามารถเก่งมากกว่านี้ได้ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับผมแล้วพวกเขา (แมนฯ ยูไนเต็ด) ก็เลยจำเป็นต้องเชื่อถือใน 2 คนนี้ถัดไป”

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion