Arnold

งานนี้มีมูล! เปิดภาพกระดานแมนยู Arnold โผล่เจอบิ๊กซาอุก่อนข่าวสารเข้ายึดครองปูด

      ริชาร์ด Arnold ข้าราชการชั้นสูงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้พบกับคนใหญ่โตของ ซาอุดิอาระเบีย ผู้คนจำนวนมาก ในตอนไม่กี่วันก่อน โดยในงานก็มีคนใหญ่โตของ ซาอุดิอาระเบีย โผล่มาร่วมงานหลากหลาย

     ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนวยการด้านการจัดการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ดังที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงกับขนาดได้พบปะสนทนารวมทั้งร่วมงานงานเลี้ยงกับข้าราชการขั้นสูงหลายๆคนของประเทศซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันพุธที่ 30 ต.ค. ก่อนหน้านี้ ภายหลังจากปัจจุบันมีข่าวโคมลอยว่านัมายากลงทุนชาวซาอุดิอาระเบียได้ซื้อ “ภูติผีแดง” เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว

Arnold

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

     โมฮัมหมัด บิน ซัลมาน องค์รัชทายาทที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย ทรงมีพระมุ่งหวังที่จะเข้าเทคโอเวอร์ แมนฯ ยูไนเต็ด มาเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อกลุ่มไป 2 ครั้ง โดยว่ากันว่าหนึ่งในนั้นมีคำแนะนำสูงระดับมากยิ่งกว่า 3 พันล้านปอนด์ (โดยประมาณ 114,000 ล้านบาท) ด้วย แม้กระนั้นก็โดนไม่ยอมรับไปทั้งสิ้น

     แต่ เมื่อเร็วๆนี้ โมอาด ผีชู๊บ ข้าราชการระดับที่ค่อนข้างสูงในรัฐบาลและก็เครือวงศ์สกุลของซาอุดิอาระเบีย ออกมาโพสต์ในโลกอินเตอร์เน็ตว่านัมายากลงทุนจากซาอุดิอาระเบียได้กระทำการซื้อ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นที่เป็นระเบียบ โดยเช้าใจกันว่านักลงทุนดังที่กล่าวมาแล้วทำแทนพระราชโอรส โมฮัมหมัด บิน ซัลมาน พร้อมพูดว่าให้รอคอยการประกาศอย่างเป็นทางการจาก แมนฯ ยูไนเต็ด

     ดังนี้ แท้จริงเมื่อไม่กี่วันก่อน อาร์โนลด์ ไปโผล่อยู่ที่ซาอุดิอาระเบีย และก็ได้พบกับคนใหญ่โตของตรงนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แถมในกรุ๊ปนั้นยังมีคนจากวงศ์สกุล รวมทั้งข้าราชการในแวดวงติดต่อและก็ด้านกีฬาของประเทศรวมอยู่ด้วย ในขณะที่ ซามี่ อัล-จาเบอร์ ตำนานดาวเตะชาวซาอุดิอาระเบียก็อยู่ในงานเหมือนกัน นอกนั้น อาร์โนลด์ ก็ยังได้รับชุดแข่งขันกลุ่มชาติซาอุดิอาระเบียที่สกรีนชื่อกับสกุลของเขาเป็นของที่ระลึกอีกต่างหาก

     สำหรับเพื่อการพบปะสนทนากันคราวนี้มีขึ้นที่บ้านของ ไฟซาล อาบู ซาค ซึ่งว่ากันว่าเป็นเพื่อนสนิทของคนทื่มีความเกี่ยวข้องกับการพยายามเทคโอเวอร์ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยบรรยากาศมันก็สนุกสนานสุดๆเนื่องจากว่ามีนักดนตรีเขตแดนมาบรรเลงเพลงด้วย ส่วน อาร์โนลด์ ก็ชื่นชอบมากมายๆจนกระทั่งกล่าวว่า “ขอบพระคุณสำหรับเพื่อการต้อนรับอันดีเลิศที่พวกเราได้รับในกรุงริยาดห์ครับผม”

ในเวลาที่ ด็อกเตอร์ ฮาเฟซ เมดเลจ์ ผู้สื่อข่าวรายหนึ่งที่อยู่ในงานด้วยนั้น เผยข้างหลังการพบปะกันคราวนี้ว่าเขามานะที่จะขอการรับรองถึงแนวทางการขาย แมนฯ ยูไนเต็ด แม้กระนั้นก็ทำไม่เสร็จ โดยบอกเหตุผลว่าเป็นเพราะว่ามีคนใหญ่โตระดับตำนานอยู่ในงานมากเกินไป

     นี่ไม่ใช่ทีแรกที่ อาร์โนลด์ ไปโผล่ที่ ซาอุดิอาระเบีย เพราะว่าเมื่อตอนก.พ.ก่อนหน้านี้เขาก็เคยไปตรงนั้นมาแล้ว โดยในตอนนั้นเขาพูดว่าไปพบรือเรื่องธุรกิจ เนื่องจาก แมนฯ ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนกับหน่วยงานของซาอุดิอาระเบีย เช่น ซาอุดิเทเลคอม รวมทั้งกระทรวงกีฬาของประเทศซาอุดิอาระเบีย ฯลฯ ส่วนหลังจากเสร็จสมบูรณ์การพบปะกันเมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น Arnold ก็จะเข้าร่วมงาน ฟิวเจอร์ อินเวสต์เมนท์ อินิชชิเอทิฟ ด้วย ซึ่งงานที่ว่าก็จัดโดยเครือวงศ์สกุลของซาอุดิอาระเบีย

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion