Alexander

คล็อปป์อัพเดทอาการ Alexander แชมเบอร์เลน-เปิดเผยภาพข้างหลังจบเกม

      พบร์เก้น คล็อปป์ อัพเดทลักษณะของการเจ็บของ Alexander อ็อกเหลด แชมเบอร์เลน กองกลางกลุ่มชาติอังกฤษของ หงส์แดง ที่มีลักษณะเจ็บกระทั่งเล่นต่อไม่ไหว พร้อมภาพข้างหลังจบเกมที่แฟนคลับมองเห็นแล้วบางทีอาจสบายใจ ในเกมที่สังกัดเดิมเอาชนะ ฟลาเม็งหรูหรา 1-0 ในเกมรอบชิงแชมป์ศึกสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ คลับ เวิลด์ คัพ 2019 เมื่อคืนนี้วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา

      พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันของ หงส์แดง ชมรมที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอ๋ยถึงการบาดเจ็บของ อเล็กซ์ อ็อกเหลด แชมเบอร์เลน กองกลางกลุ่มชาติอังกฤษ ที่ได้รับมาจากเกมที่ “ลิเวอร์พูล” เอาชนะ ฟลาเม็งเก๋ 1-0 ได้แชมป์สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ คลับ เวิล์ด คัพ ได้เป็นครั้งแรก โดยเห็นด้วยว่านักเตะจำเป็นต้องคอยเช็คอาการอีกรอบว่าจะร้ายแรงถึงกับขนาดเอ็นฉีกให้ขาดเลยหรือเปล่า

      เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แชมเบอร์เลน ได้รับช่องทางลงเล่นเป็นตัวจริงก่อนที่จะโชคร้ายมีลักษณะเจ็บหนักจากจังหวะถูก เอเวอร์ตัน ริเบยโร่ ทิ่มสกัดอย่างมากที่รอบๆข้อเท้าขวา ก่อนที่จะที่กลุ่มหมอจำต้องเข้ามาเช็คอาการแบบน่าวิตก รวมทั้งจำต้องถูกสลับตัวออกมาจากสนาม ในนาทีที่ 75 โดยเป็น อดัม ลัลลาน่า ที่ถูกส่งลงไปเล่นแทน

      ข้างหลังจบเกม คล็อปป์ ได้ออกมาเอ๋ยถึงลักษณะการเจ็บของอดีตกาลดาวเตะอาร์เซน่อลโดยบอกว่า “เขารู้สึกเจ๋งเลยล่ะ แม้กระนั้นแน่ๆว่าเขามิได้อยู่ในภาวะที่บริบูรณ์ พวกเราจำเป็นต้องรอดูกันอีกครั้งว่าเขาเพียงแค่เอ็นตึงหรือร้ายแรงถึงขนาดฉีกจนขาดไหม แม้กระนั้นมันก็เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอในเกมกีฬา รวมทั้งเขาดูเหมือนกับว่าไม่น่าจะเป็นอะไรมากมาย”

Alexander

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      ช่วงเวลาเดียวกันในตอนรับแชมป์นั้น “ดิอ็อกซ์” จำเป็นต้องใช้ไม้เท้าประคองออกมาเพื่อสังสรรค์แชมป์กับเพื่อนฝูงอย่างกระปรี้กระเปร่า โดยยังสามารถลงน้ำหนักรอบๆเท้าข้างที่เจ็บได้ ซึ่งจากภาพชี้ให้เห็นว่าเขามิได้มีลักษณะที่น่ากังวลอะไร

      สำหรับ Alexander แชมเบอร์เลน เคยได้รับบาดเจ็บหัวเข่าอย่างหนักเมื่อปี 2018 จนกระทั่งจำเป็นต้องพักอีกทั้งฤดู ก่อนที่จะกลับมาโชว์ฟอร์มเร่าร้อนอีกทีได้ในฤดูกาลนี้

สนับสนุนข่าวโดย search-accordion